ดวงรายวันประจำวันที่ 10 พฤศจิกายน 2562

10 พฤศจิกายน 2562
ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.
ท่านใดพบเหตุการณ์ที่ตื่นเต้นพอสมควร ดวงจันทร์เข้าราศีเมษ 14.54 น. มีค่าใช้จ่ายสูง การอยู่กินเป็นไปอย่างถูกอนามัย มีคนต่างภาษามาเยี่ยมเยียน ไม่ควรไว้ใจผู้อื่นในการทำงาน
ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ท่านแก้ไขปัญหาต่างๆทางการงานไปตามลำพังตนเอง ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่แนะนำวิธีการต่างๆให้ ญาติมิตรนำผู้ที่มีความรู้ทางการงานมาฝากท่าน บริวารช่วยดูแลบ้านเรือนให้มั่นคงแข็งแรง
ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.
ท่านจะมีเพื่อนเป็นคนต่างจังหวัดหรือต่างภาษา ได้รับเครื่องประดับต่างๆอัยมีค่าสวยงาม ญาติมิตรบริวารมามอบให้ช่วยเหลือการงานในบ้าน มีผู้มาปรึกษาหารือในเรื่องการงานกับท่าน
ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.
ท่านได้บริวารที่มีความรู้ความคิดดีและช่วยเหลืองาน บริวารบางคนมีอาชีพอยู่แล้ว และนำข่าวดีมาบอก ซึ่งเป็นผลดีแก่ท่านอย่างยิ่ง ท่านจะได้พบเหตุการณ์ที่แปลกประหลาดต่างๆ
ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.
ท่านที่มีโชคดีในเรื่องการเงิน มีปัญหาอะไรก็ตามจะมีผู้ช่วยเหลือแก้ไขให้ราบรื่นได้ ไม่ควรให้กูยืมด้วยการกระทำใดๆทั้งสิ้น แต่ถึงอย่างไรจะมีพี่น้องมาขอยืมเงินบ้าง ญาติแนะนำข่าวดีมาบอก
ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.
ท่านทำกิจการเกี่ยวกับเรื่องการเงินได้รับความสำเร็จ โดยเฉพาะเรื่องการเงินควรทำไปตามลำพัง ญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามจะร้อนเงิน ผู้สูงอายุหรือคนเก่าคนแก่ในบ้านมีเรื่องทุกข์ร้อนในใจ
ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.
ท่านมักตัดสินใจเรื่องต่างๆด้วยความเด็ดขาด ดาวอังคารย้ายเข้าราศีตุลย์ 07.34 น. มีความโกรธแต่รักษาจิตใจไว้ได้ การติดต่อกับเพศตรงข้ามไม่ค่อยสะดวก เพราะเขาอยู่ในหมู่พี่น้องที่มีความเข้มแข็ง
ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.
ท่านได้รับความยุ่งยากในเรื่องการเงินเล็กน้อย ญาติมิตรจะขอยืมเงินไปจ่ายในเรื่องที่ท่านเห็นว่าไม่จำเป็น ท่านเองก็จะใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเป็นอันมาก ผลประโยชน์ต่างๆที่ได้รับเล็กๆน้อยๆไม่คุ้มเงินที่เสียไป
ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.
ท่านจะได้รับจากทรัพย์สินในดินเล็กๆน้อยๆ การทำงานมีการติดต่อกับนักปราชญ์และผู้รู้ต่างๆ มีรายจ่ายที่ท่านไม่รู้ตัวมาพอสมควร คบหาสมาคมกับผู้ที่มีฐานะต่างกันมากๆ
ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.
ท่านมีรายจ่ายสูง แต่เป็นเรื่องที่จำเป็น ผู้ใหญ่ในทางการงานหรือผู้มีชื่อเสียงในสังคมไปมาหาสู่ การติดต่อกับคนรักหรือเพศตรงข้ามควรรอบคอบระมัดระวัง มีความคิดที่จะต่อเติมบ้านเรือน
ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.
ท่านมีบริวารที่มีความคิดเฉลียวฉลาด บุคคลเช่นนี้จะช่วยเหลือให้ท่านทำงานได้สะดวกเร็วขึ้น ถ้าท่านต้องการยืมเงินสดใครสักก้อนหนึ่ง ควรใช้ความพยายามให้มากหน่อย
ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย
ท่านควรสนใจในความเป็นอยู่และพลานามัยของตนเองตามสมควร ไม่ควรลงทุนในวงเงินจำนวนสูงหรือเล่นแชร์มือใหญ่ๆ ญาติมิตรที่ใช้เงินเปลืองจะรบกวนการเงินของท่าน มีโอกาสดีในเรื่องความรัก

Leave a Reply

//