ดวงรายวันประจำวันที่ 26 มกราคม 2564 ดูดวงสดทางโทรศัพท์ ดูดวงแม่นๆ

ดูดวงสดทางโทรศัพท์กับหมอดูดัง ดูฟรีไม่มีค่าครู ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. ท่านกับผู้ใหญ่จะเกิดเข้าใจผิดซึ่งกันและกัน การทำธุระเกี่ยวแก่เงินสดขาดตกบกพร่อง มีผู้รู้ในวิชาการต่างๆมาช่วยเหลือการงานของท่าน ได้รับข่าวดีจากทางไกล ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย. ท่านจะทำกิจการงานต่างๆสำเร็จเรียบร้อยตามคำสั่งของผู้ใหญ่

Read more

ดวงรายวันประจำวันที่ 16 มกราคม 2564 ดูดวงสดทางโทรศัพท์

ดูดวงสดทางโทรศัพท์กับหมอดูดัง ดูฟรีไม่มีค่าครู ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. ท่านได้รับการปรับปรุงตำแหน่งหน้าที่การงานให้กว้างขึ้น บริวารที่มีความเฉลียวฉลาดและมีชื่อเสียงนำลาภมาให้ บริวารของศัตรูกับใจมาภักดีต่อท่าน ได้ข่าวดีซึ่งตรงกับรสนิยมของท่าน ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย. ท่านได้ลาภเล็กๆน้อยๆตลอดวัน ส่วนใหญ่เป็นเงินสด

Read more

ดวงรายวันประจำวันที่ 11 ธันวาคม 2563 ดูดวงสดทางโทรศัพท์

ดูดวงสดทางโทรศัพท์กับหมอดูดัง ดูฟรีไม่มีค่าครู ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. ท่านจะได้ลาภจากทางไกลหรือมีการเดินทางในระยะสองสามวัน ได้ลาภเป็นสิ่งของแปลกประหลาดมีค่า หรือเป็นทรัพย์ในดิน การทำงานของท่านเป็นอุบัติเหตุให้ได้พบบริวารเพิ่มขึ้น ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย. ท่านทำงานด้วยความพอใจ การงานที่ทำได้รับความร่วมมือจากพวกพ้องและบริวารเป็นอย่างดี

Read more

ดวงรายวันประจำวันที่ 4 ธันวาคม 2563 ดูดวงสดทางโทรศัพท์

ดูดวงสดทางโทรศัพท์กับหมอดูดัง ดูฟรีไม่มีค่าครู ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.  ท่านได้บริวารที่อยู่ในความเข้มแข็งมีระเบียบวินัย เพื่อนจะชวนเล่นการพนันและเสพสุราอาหารนอกบ้าน ทรัพย์สินสิ่งของจะเสียหายเพราะพวกลักเล็กขโมยน้อย มีอำนาจในการปกครองบังคับบัญชาสูงขึ้น ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.    ท่านได้บริวารที่มีความขยันหมั่นเพียรในการทำงาน เป็นวันที่มีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษ

Read more

ดวงรายวันประจำวันที่ 16 กันยายน 2563 ดูดวงสดทางโทรศัพท์

ดูดวงสดทางโทรศัพท์กับหมอดูดัง ดูฟรีไม่มีค่าครู ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค. ท่านจะเดินทางเข้าไปในสถานที่รกร้างเปล่าเปลี่ยว หาของสิ่งใดไม่ค่อยพบ ต้องการอะไรควรอาศัยความพยายาม บ้านเพื่อนไม่ค่อยซื่อตรง อาจเกิดเหตุการณ์ตื่นเต้นขึ้นได้โดยง่าย ราศีพฤษภ 15 ถึง 14 มิ.ย. ท่านได้แสดงความคิดเห็นเป็นวาจาหรือลายลักษณ์อักษร โดยมีผู้กระเซ้าเย้าแหย่หรือต่อต้านเพียงเล็กน้อย ได้รับเงินสดหรือสิ่งของสวยงามมีค่า

Read more

ดวงรายวันประจำวันที่ 25 พฤษภาคม 2563

วัน จันทร์ วันที่ทางจันทรคติ ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด วันพระ รัตนโกสินทร์ศก 239 ความรัก เข้าใจกันได้ดี มีความชอบที่คล้ายคลึงกัน ไปกันได้ด้วยดี จะมีโอกาสจะได้พบรักด้วยความใกล้ชิด จากทำงานร่วมกัน การเงิน รายได้จากการทำธุรกิจ

Read more

ดวงสดรายวันประจำวันที่ 24 พฤษภาคม 2563

วัน อาทิตย์ วันที่ทางจันทรคติ ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด วันพระ รัตนโกสินทร์ศก 239 ความรัก รักหวานชื่นแค่ไหนก็อยู่ที่การแสดงออกอย่างชัดเจนต่อกัน ความรักมาแบบเงียบ ๆ รักราบรื่นไม่มีอุปสรรคติดขัด การเงิน รายได้ทรัพย์สินมาจากการงานและการลงทุน การลงทุนร่วมกันเกิดผลในทางดี

Read more

ดวงความรักรายวันประจำวันที่ 23 พฤษภาคม 2563

วัน เสาร์ วันที่ทางจันทรคติ ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด วันพระ รัตนโกสินทร์ศก 239 ความรัก : ทำงานหนักแค่ไหน เรื่องส่วนตัวความรักก็ยังมีความสำคัญ อาจได้แฟนอายุมากกว่า และมีความเป็นผู้ใหญ่พอสมควร การเงิน :

Read more

ดวงความรักรายวันประจำวันที่ 22 พฤษภาคม 2563

วัน ศุกร์ วันที่ทางจันทรคติ ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด วันพระ รัตนโกสินทร์ศก 239 ความรัก: ต้องให้ความสำคัญเรื่องเวลาแก่ความรัก จะได้ไม่ห่างเหินกัน รักอาจไม่พร้อมแต่งงาน แต่ก็ยังหวานชื่นสดใส การเงิน : รายได้มาจากการงานที่กำลังทำอยู่

Read more

ดวงความรักรายวันประจำวันที่ 21 พฤษภาคม 2563

พฤหัสบดี แรม 15 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด วันนี้วันพระ รัตนโกสินทร์ศก  239 ดวงความรัก : ชอบคนอายุห่างกันมาก ไม่คิดจะคบคนรุ่นเดียวกัน รักต้องรอหน่อย ไม่ควรเร่งรีบเกินไป ดวงการเงิน : รายได้มาจากงานที่มั่นคงมาก มีโอกาสได้รับผลประโยชน์เพิ่มเติม

Read more
//