ดวงรายวันประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2564 ดูดวงสดทางโทรศัพท์ ดูดวงแม่นๆ

ดูดวงสดทางโทรศัพท์กับหมอดูดัง ดูฟรีไม่มีค่าครู ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. ท่านจะมีลาภตั้งแต่เช้าวันนี้ ถ้าขาดแคลนบริวารทำงานในบ้าน ก็จะได้มาช่วยเหลือท่านทำกิจกรรมต่างๆด้วยดี บริเวณที่อ่อนแอจะทำข้าวของแตกหักเสียหาย ทำกิจการงานด้วยความสนุกสนาน ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย. ท่านทำสิ่งของไปวางลืมไว้ที่ไหนก็ตามจะมีผู้นำมาคืนให้โดยไม่บุบสลาย

Read more

ดวงรายวันประจำวันที่ 12 ตุลาคม 2564 ดูดวงสดทางโทรศัพท์ ดูดวงแม่นๆ

ดูดวงสดทางโทรศัพท์กับหมอดูดัง ดูฟรีไม่มีค่าครู ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. ท่านจะได้รับความยุ่งยากไม่ต้องกังวลจากบริวาร ซึ่งถ้าเป็นเด็กและก็เจ็บไข้ เป็นผู้ใหญ่ก็ดื้อดึงไม่อยู่ในโอวาท คนในบ้านไปไหนโดยไม่บอกกล่าว ได้รับเอกสารหนังสือที่ติดค้างอยู่นานๆ ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย. ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งจริงจัง

Read more

ดวงรายวันประจำวันที่ 11 ตุลาคม 2564 ดูดวงสดทางโทรศัพท์ ดูดวงแม่นๆ

ดูดวงสดทางโทรศัพท์กับหมอดูดัง ดูฟรีไม่มีค่าครู ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่ทางการงาน ไม่ควรทำงานต่างๆที่เป็นการเสี่ยงภัย และควรอยู่ห่างไกลกิจการที่มีการเสี่ยงภัย ท่านจะยอมเสียสละบางสิ่งบางอย่างเพื่อส่วนรวม ได้รับสิ่งของต่างๆที่เป็นผลประโยชน์ของท่านแต่ดั้งเดิม ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย. ท่านได้รับผลตอบแทนจากการทำงานสูงขึ้น

Read more

ดวงรายวันประจำวันที่ 10 ตุลาคม 2564 ดูดวงสดทางโทรศัพท์ ดูดวงแม่นๆ

ดูดวงสดทางโทรศัพท์กับหมอดูดัง ดูฟรีไม่มีค่าครู ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. ท่านดำรงชีวิตมาถึงจุดก้าวหน้าครั้งสำคัญ การงานมีผู้สนับสนุนทั้งต่อหน้าและลับหลัง เพื่อนต่างเพศมักแนะนำท่านในทางที่ไม่ถูกต้อง โดยเฉพาะการเที่ยวเตร่และการจับจ่ายใช้สอย ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย. ท่านไก้รับข่าวดีจากทางไกล บริเวณนำเรื่องราวที่ดีๆมาเล่าสู่กันฟัง

Read more

ดวงรายวันประจำวันที่ 9 ตุลาคม 2564 ดูดวงสดทางโทรศัพท์ ดูดวงแม่นๆ

ดูดวงสดทางโทรศัพท์กับหมอดูดัง ดูฟรีไม่มีค่าครู ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. ท่านมีอุปสรรคเพียงเล็กน้อยในการริเริ่มงานใหม่ๆ โชคลาภวันนี้ก็เป็นสิ่งไม่มากมายอะไร ญาติมิตรบางคนก็เหินห่างเหมือนกันไป สิ่งของเก่าที่สะสมไว้จะเสียหายเป็นบางส่วน มีลาภลอย ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย. ท่านได้บริวารที่มาจากทางไกลจำนวนหนึ่ง

Read more

ดวงรายวันประจำวันที่ 8 ตุลาคม 2564 ดูดวงสดทางโทรศัพท์ ดูดวงแม่นๆ

ดูดวงสดทางโทรศัพท์กับหมอดูดัง ดูฟรีไม่มีค่าครู ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. ท่านจะสูญเสียทรัพย์สินสิ่งของแตกหักเสียหายส่วนหนึ่ง ท่านหวังดีต่อผู้ใดผู้นั้นมักเข้าใจผิดว่าท่านคิดร้ายต่อเขา ได้ลาภจากทางไกลเป็นสิ่งที่มีคุณค่า หรือเดินทางไกลในระยะทางสั้นๆ ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย. ท่านได้รับผลตอบแทนจากกิจการงานที่สำเร็จแล้วจะกระจ่างแจ้งในเรื่องที่สงสัย ได้ลาภจากผู้ใหญ่ฝ่ายสตรี

Read more

ดวงรายวันประจำวันที่ 7 ตุลาคม 2564 ดูดวงสดทางโทรศัพท์ ดูดวงแม่นๆ

ดูดวงสดทางโทรศัพท์กับหมอดูดัง ดูฟรีไม่มีค่าครู ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. ท่านทำกิจการงานที่เกี่ยวแก่ทางการหรือรัฐวิสาหกิจ ได้รับผลดีอย่างยิ่ง มีการลงทุนบางอย่างเพื่อช่วยเหลือบริวาร ได้ผู้ช่วยเหลือทางการงานมีความสามารถ งานเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย. ท่านได้รับความนับถือและเชื่อถืออย่างกว้างขวางในวงการงาน

Read more

ดวงรายวันประจำวันที่ 6 ตุลาคม 2564 ดูดวงสดทางโทรศัพท์ ดูดวงแม่นๆ

ดูดวงสดทางโทรศัพท์กับหมอดูดัง ดูฟรีไม่มีค่าครู ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค. ท่านได้ลาภจากญาติมิตร อาจได้ข่าวดีอย่างยิ่งหรือได้เงินสดก้อนหนึ่งในแบบของลาภลอย และยังมีโชคดีจากเพศตรงข้ามอีกด้วย อยู่ใกล้บริเวณที่มีเสียงดังอย่างมาก มีวงดนตรีหรือภาพยนตร์กลางแปลงมาฉายใกล้บ้าน ราศีพฤษภ 15 ถึง 14 มิ.ย. ท่านได้ลาภลอยเป็นทรัพย์สินหรือสิ่งของสวยงามมีค่า แต่ถ้านำมาอวดคนมากๆ ก็อาจจะหายได้

Read more

ดวงรายวันประจำวันที่ 5 ตุลาคม 2564 ดูดวงสดทางโทรศัพท์ ดูดวงแม่นๆ

ดูดวงสดทางโทรศัพท์กับหมอดูดัง ดูฟรีไม่มีค่าครู ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. ท่านจะได้รับความยุ่งยากไม่ต้องกังวลจากบริวาร ซึ่งถ้าเป็นเด็กและก็เจ็บไข้ เป็นผู้ใหญ่ก็ดื้อดึงไม่อยู่ในโอวาท คนในบ้านไปไหนโดยไม่บอกกล่าว ได้รับเอกสารหนังสือที่ติดค้างอยู่นานๆ ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย. ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งจริงจัง

Read more

ดวงรายวันประจำวันที่ 4 ตุลาคม 2564 ดูดวงสดทางโทรศัพท์ ดูดวงแม่นๆ

ดูดวงสดทางโทรศัพท์กับหมอดูดัง ดูฟรีไม่มีค่าครู ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. ท่านมีความรู้สึกไม่ค่อยดีต่อกิจการงานที่กำลังกระทำ มีการใช้จ่ายเงินงบประมาณ บริวารหลอกลวงให้ท่านเสียเงินได้จำนวนหนึ่ง ได้ลาภลอย บางตำรากล่าวว่า ท่านได้เงินมากจนไม่รู้ว่าจะเอาไปทำอะไร ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

Read more
//