3 คาถาค้าขายดี คาถาสุดปังเพื่อพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์

ช่วงนี้ค้าขายฝืดเคืองไม่ค่อยรุ่งเหมือนเมื่อก่อน วันนี้ มีคาถาเด็ด มาฝากแม่ค้าออนไลน์กันค่ะ ใครค้าขายไม่ดีช่วงนี้อย่าพึ่งท้อ ขอให้พ่อค้าแม่ค้า ออนไลน์ มียอดขายปังๆ ผ่านช่วงนี้กันไปได้โดยราบรื่นนะคะ คาถาเจรจาการค้าขาย มีคนเมตตา พุทธา อะเนนา มะลิยา สุสังคะเยมิ พุทธา อิริมะลิยา สุสังคะเยมิ พุทธา อิรปะโย

Read more

7 สีมงคล ทาสีเล็บตามวันเกิด ทาเล็บสีไหนรวย

ทาเล็บสีไหนรวย ช่วยให้หยิบหวยถูก? วันนี้แอดมินได้รวบรวม 7 สีมงคล ทาสีเล็บตามวันเกิด มาให้สาว ๆ นักเสี่ยงโชคกันแล้ว ถ้าใครกำลังจะไปร้านทำเล็บหรือไปซื้อน้ำยามาทาเอง ก่อนอื่นต้องรู้ก่อนว่าตัวเองเกิดวันอะไรและคู่ควรกับสีไหน เพราะการใช้สีที่ถูกโฉลกตามวันเกิดจะช่วยเสริมดวงโชคลาภได้ด้วย 7 สีมงคล ทาสีเล็บตามวันเกิด สีเล็บวันอาทิตย์ พื้นฐานดวง : คนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนมีความเป็นผู้นำสูง ใจใหญ่ใจโตชอบช่วยเหลือเพื่อน ชอบช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนจนบางครั้งตัวเองก็เดือดร้อนเอง

Read more

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด ใช้ปุ๊บเรียกทรัพย์ปั๊บตลอดปี 2021

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด ใช้ปุ๊บเรียกทรัพย์ปั๊บตลอดปี 2021 เข้าสู่ปี 2021 เชื่อว่าหลายคนคงเริ่มเช็คดวงกันมาบ้างแล้ว ยิ่งเรื่องการเงิน โชคลาภ ต้องเป๊ะ ต้องปัง พังไม่ได้เด็ดขาดค่ะ วันนี้เราเลยจะพาทุกคนมาอัพเดต สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด ใช้ปุ๊บเรียกทรัพย์ปั๊บ เสริมดวงการเงินให้ปังแบบสุดๆ ไปเลย คนเกิดวันไหนจะถูกโฉลกกับสีอะไร ตามไปดูกันค่ะ Sunday คนเกิดวันอาทิตย์

Read more

เสริมดวงรับโชครวย ทรงผมตามวันเกิด 2564 หญิง VS ชาย ดูดีขึ้น ชีวิตก็ดีขึ้น

ไม่ว่า ผู้หญิง ผู้ชาย หรือเพศไหน ๆ ก็อยากมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูดีกันทั้งนั้น ซึ่งนอกจากการดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกาย การใช้สกินแคร์บำรุงผิว การแต่งหน้า แต่งตัว อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยก็คือ “ทรงผม” ซึ่งใครที่กำลังอยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง อยากหลีกหนีจากความจำเจ ทริคง่าย ๆ เลยก็คือ ให้เริ่มจากการเปลี่ยนทรงผมเดิม ๆ มาเป็น “ทรงผมตามวันเกิด 2564” กับเทรนด์

Read more

ดูดวงสดทางโทรศัพท์ กับอาจารย์ จือ พยากรณ์ คัมภีร์มหาสัตตเลข เลขศาสตร์ ไพ่ยิปซี ลายเซ็นต์

อ.จือ พยากรณ์ รหัส: 564 ศาสตร์พยากรณ์ : คัมภีร์มหาสัตตเลข, เลขศาสตร์, ไพ่ยิปซี ลายเซ็น ทีม : สมาคมโหรแห่งประเทศไทยฯ

Read more

เสริมดวงความรักให้ปังด้วยการทำสีผมเสริมดวงความรักตามวันเกิด ให้ความรักรุ่งพุ่งแรงไม่มีร่วง

ขอมาแนะนำเคล็ดลับเสริมดวงความรักให้ปังด้วยการทำสีผมเสริมดวงความรักตามวันเกิด ให้ความรักรุ่งพุ่งแรงไม่มีร่วง การเสริมดวงความรักในปัจจุบันมีหลากหลายวิธีมาก ทั้งการทำบุญ ใส่เครื่องประดับเสริมความรัก บูชาสิ่งของต่างๆ และหารทำสีผมก็ช่วยเรื่องความรักด้วยเหมือนกันค่ะ ตามไปดูกันเลยว่าแต่ละวันเกิดจะมีสีผมสีไหนบ้างช่วยเสริมดวงความรักให้ปัง…. คนวันอาทิตย์ สีผมที่เสริมดวงความรักคนวันอาทิตย์คือสี น้ำตาลแดง หรือสีออกเหลือบแดงหน่อย เพราะคนเกิดวันอาทิตย์มีความร้อนแรงในตัวเองอยู่แล้ว และสีที่จะช่วยดึงความมีเสน่ห์ของคุณออกมาได้คือสีที่ออกแดงนั่นเอง คนเกิดวันจันทร์ สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์แล้ว หากจะเสริมดวงความรักต้องเป็นสีน้ำตาลทอง หรือสีบลอนด์ทองจะช่วยขับความมีเสน่ห์ น่าเข้าหา ทำให้คนวันจันทร์มีโอกาสที่จะมีความรักมากขึ้น

Read more

ราศีที่ต้องเตือน มีนาคมดวงไม่ราบรื่น

ราศีที่ต้องเตือน มีนาคมดวงไม่ราบรื่น ราศีเมษ (วันที่ 14 เม.ย. – 14 พ.ค.) จะมีหลายเหตุการณ์เข้ามารุมเร้าในช่วงเดือนมีนาคม เรื่องแรกคือการเสียเงิน เป็นราศีที่เทกระเป๋าหนักมาก บางคนเสียเงินจนป่วยไปเลยก็มี แถมยังมีเรื่องความเครียด ความกดดัน มีสิ่งต่างๆที่ต้องให้ตัดสินใจ บางคนนอนไม่หลับ บางคนมีปัญหาทั้งเรื่องสุขภาพ และเรื่องของความรักด้วย ดังนั้นคำแนะนำคือเตรียมตัวสำหรับการทำบุญไว้เยอะๆหน่อย

Read more

ราศีที่การเงินดีโชคลาภเด่น หลังดาวพฤหัสบดีย้าย

ราศีที่การเงินดีโชคลาภเด่น ราศีมังกร (วันที่ 15 ม.ค. – 12 ก.พ.) อาจจะต้องเหนื่อยหน่อย จะมีอุปสรรคปัญหาทางการงานเยอะ แต่เชื่อเถอะว่าคุ้มเหนื่อย สู้แล้วรวยแน่นอน จะมีความมั่นคงในเรื่องของการเงินที่ดี บางท่านอาจจะอยู่ในรูปแบบของสวัสดิการที่ดีขึ้น มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น หรือมีรายได้ที่อาจจะเคยผันผวน ขึ้นๆลงๆ ก็จะเริ่มมีความมั่นคงมากขึ้น มีโอกาสเดินหน้าต่อ แต่ต้องย้ำว่ายังเป็นราศีที่ต้องทำงานหนักมีความรับผิดชอบเยอะ

Read more

ราศีที่ดวงดีที่สุดในรอบ 12 ปี

เข้าสู่ปีใหม่ได้ไม่นาน “หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง ได้ออกมาเผยถึงการเคลื่อนย้ายของดวงดาวที่จะส่งผลถึงการเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตต่อชาว 12 ราศี นั่นคือ ดาวพฤหัสย้าย 2564 ในปีนี้จะมีแค่ครั้งเดียว ซึ่งตรงกับวันที่ 29 มีนาคม 2564 เวลา 11 นาฬิกา 48 นาที ต้องขอบอกเลยว่าเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ตั้งแต่ต้นปีแบบนี้จะมีราศีใดบ้างที่จะพลิกร้ายกลายเป็นดี

Read more

3 ราศีดวงดีไม่มีตก กราฟชีวิตขึ้นสูงที่สุด!!!

ดูดวงสดทางโทรศัพท์กับหมอดูดัง ดูฟรีไม่มีค่าครู อาจารย์วันศุกร์สุข Horoworld เปิดตัว 3 ราศี คนดวงดีไม่มีตก กราฟชีวิตพุ่งเต็ม 10 ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก ตลอดช่วงสัปดาห์นี้ แต่จะเป็นใครบ้างที่เป็นคนดวงดีไม่มีตก มาเช็กดวงกัน ราศีมิถุน คุณยังมีเรื่องจุกจิกกวนใจเข้าหูตลอด พยายามอย่าไปใส่ใจเรื่องเล็กน้อย เพราะจะทำให้คุณอารมณ์เสีย

Read more
//