ดวงรายวันประจำวันที่ 3 มีนาคม 2563

3 มีนาคม 2563

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้ลาภจากทางไกลโดยไม่มีการเดินทาง ได้รับบริวารไว้ทำงานร่วมกันมากขึ้น การเกรงใจผู้ใหญ่อาจเป็นการขัดใจผู้ใหญ่ก็ได้ นักปราชญ์ราชบัณฑิตให้คำแนะนำที่ดีแก่ท่าน ได้รับเครื่องประดับหรือเครื่องชูเกียรอันมีค่า

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้รับผลดีจากการทำงานต่างๆ เช่น การได้รับผลตอบแทนและสวัสดิการต่างๆเป็นต้น การได้รับผลตอบแทนและสวัสดิการต่างๆเป็นต้น จะแจกจ่ายโชคลาภที่ได้รับวันนี้แก่บริวารของท่าน ไม่ควรฆ่าสัตว์ตัดชีวิตด้วยปรพการทั้งปวง ควรทำความเข้าใจกับผู้ใหญ่ให้ถูกต้อง ไม่ควรดื่มสุราและเล่นการพนันแม้จะเป็นการทดลองก็ตาม

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านอาจจะขัดคำสั่งผู้ใหญ่โดยไม่ตั้งใจ พี่ป้าน้าอาจะเจ็บไข้ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมถุน 16.11น. กลับจากทำงานแล้วไม่ควรออกจากบ้านอีก ไม่ควรซื้อของใช้ราคาสูงอ ไม่ควรมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี บริวารบางคนจะดื้อดึง ร่างกายแข็งแรงไม่มีโรคภัย

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะรับบริวารเก่าๆที่จากไปอีกหลายคน การเปลี่ยนแปลงราคาสินค้าต่างๆไม่มีผลกระทบถึงท่าน รายได้ของท่านมาเกี่ยวกับผลงานเก่าๆ ญาติวิทยาวุฒิโสกว่าไปมาหาสู่ ท่านไม่เต็มใจให้มีการต่อเติมบ้านเรือน บริวารจะถูกของร้อนๆหรือของมีคมได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำการงานด้วยความสงบ ไม่มีบทบาทสำคัญอะไรใดๆทั้งสิ้น จะเข้าใจว่าผู้ใหญ่บางคนเป็นศัตรู มีผู้อื่นมาเข้ามาก้าวก่ายกิจการงานของท่าน เพื่อนร่วมงานนำพวกพ้องของเขาและบริวารมาช่วยเหลือการงานของท่านอย่างดี ญาติมิตรได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมต่างๆ

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากบริวารที่วิวาทกันเอง แต่เมื่อเสร็จแล้วพวกเขากลับนำลาภมาให้ท่านเป็นอันมาก จะซ่อมแซมบ้านเรือนด้วยความสะดวกราบรื่น มีบริวารเพิ่มขึ้นหรือบริเวณที่มีอยู่แล้วแสดงความสามารถต่างๆเป็นที่ยินดีของท่าน

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้รับความช่วยเหลือต่างๆในเรื่องการงานจากผู้สมรสของท่าน ญาติมิตรที่มีลาภลอยหรือวาสนาสูงไปมาหาสู่ ญาติมิตรของท่านให้บริวารนำลาภมาให้ท่าน อาจเกิดการระคายเคืองที่ดวงตา ได้ลาภแบบเก็บของตกหรือเป็นทรัพย์สินในดินที่เกิดขึ้นในบ้านท่าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะรับฝากทรัพย์สินสิ่งของอันมีค่าจากญาติมิตร ถ้าสิ่งเหล่านั้นมีคดีติดมาท่านก็แย่ มีปัญหาอะไรควรวิ่งเต้นติดต่อกับญาติมิตรให้จงดี พี่น้องของท่านช่วยเหลือท่านได้เป็นอันมากไม่ควรนำอาวุธมาทำความสะอาดใดๆ เช่น ถู ขัด เช็ด มีความคล่องตัวในทางการเงิน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านมักมีการติดต่อกับญาติมิตรที่มีความรู้เป็นพหูสูต บุคคลเหล่านี้บางทีท่านก็ขัดแย้งกับเขาโดยไม่ตั้งใจ การติดต่อกับผู้ใหญ่ควรเป็นไปตามความระมัดระวัง ไม่ควรเข้าไปในโรงพยาบาลโดยไม่จำเป็น ผู้ใหญ่ในสายงานเดียวกันช่วยท่านได้หลายเรื่อง

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านที่ทำมากเกินไปอาจเจ็บป่วยก็ได้ จะดุด่าบริวารด้วยความเข้าใจผิดคือเขาไม่ได้ทำแต่ท่านหาว่าทำ มีการใช้จ่ายโดยไม่ระมัดระวัง มีผู้หลอกลวงให้เข้าใจผิดในบริวารของท่าน ผู้ที่ยังไม่ได้ทำกิจการใดๆจะได้งานใหม่ในระยะนี้ บริวารที่ทะเลาะกันเองเป็นคนที่ท่านไม่ควรเลี้ยงไว้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านและบริวารของท่านเป็นผู้ที่มีโชคลาภดังอย่างมาก ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ ญาติมิตรแนะนำกิจการใหม่ๆให้แก่ท่านด้วย ควรตรวจดูกลอนประตูหน้าต่างบ้านเรือนให้เรียบร้อย เพราะคิดว่าบางสิ่งบางอย่างจะหละหลวมเป็นช่องว่างให้แก่โจรผู้ร้าย

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านทำกิจการงานได้อย่างราบรื่น ไม่มีอุปสรรคขัดข้องอะไรใดๆทั้งสิ้น ได้ทรัพย์สินเงินทองเพิ่มขึ้นหลายทาง มีสิ่งของในบ้านชำรุด ญาติมิตรช่วยจะช่วยแก้ไขให้ได้ ท่านและผู้อื่นสมานฉันท์กันดี ญาติมิตรที่เดินทางไกลนำของฝากที่ท่านพอใจ ทำธุรกิจการเงินควรระวัง

Leave a Reply

//