ดวงรายวันประจำวันที่ 2 มีนาคม 2563

2 มีนาคม 2563

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะทำการงานมากขึ้นและหนักขึ้น มีรายได้จากงานอดิเรกเพิ่มขึ้น ได้รับความไว้วางใจและนับถือจากคนต่างภาษา ไม่ควรเกี่ยวข้องกับสิ่งที่คล้ายการพนัน มีบริวารที่เฉลียวฉลาดและซื่อตรง ดำเนินชีวิตด้วยความรอบคอบ มีเพื่อนใหม่ที่ไม่ดี

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะมีปริมาณที่ชำนาญการช่างต่างๆ เขาสามารถนำสิ่งของเหลือใช้มาแก้ไขให้เกิดประโยชน์ได้ ร่างกายไม่แข็งแรง ติดต่องานใหญ่ไม่ค่อยได้ผล มีผู้ชักชวนให้ลงทุนจึงไม่เหมาะแก่ท่าน ควรทำความเข้าใจกับผู้ใหญ่ของท่าน มีกิจกรรมเกี่ยวแก่ทางไกล

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะได้บริวารเพิ่มขึ้น การท่องเที่ยวทางไกลวันนี้ไม่มีผลดี ได้รับโชคลาภที่ได้ข่าวมาเป็นเวลานาน มีการติดต่องานได้รับผลประโยชน์ในวันนี้ ไม่ควรทะเลาะกับผู้มีอำนาจ รวมทั้งบุตรภรรยาของนายจ้างด้วย ิควรติดต่อกับเพศตรงข้ามด้วยความรอบคอบ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะมีกิจการงานเพิ่มขึ้นอีกหลายสาขา ได้รับการชำระหนี้ที่ท่านเกี่ยวข้องด้วยโดยมิได้ทวงถาม ได้พาหนะใหม่ที่แข็งแรงทนทาน ศัตรูอยู่ห่างไกลออกไปทุกที การเงินหนักแน่นมั่นคงยิ่งขึ้น ผู้ใหญ่ให้ลาภเป็นอันมาก มีผู้ร่วมงานเพิ่มขึ้นหลายคน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะทำงานคล้ายประชดตนเอง โดยไม่คำนึงถึงเวลาพักผ่อนหรืออาหารการกิน มีความไว้วางใจบริวารโดยไม่ระแวงสงสัยใดๆทั้งสิ้น รับคนเข้าทำงานหรือไว้ในบ้านโดยไม่สืบประวัติ ใช้จ่ายเงินทองด้วยความประหยัดอย่างยิ่ง ทำความดีความชอบโดยไม่หวังผลตอบแทน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านทำงานสำเร็จเพราะได้รับความร่วมมือจากญาติมิตรและบริวาร มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้มั่นคงแข็งแรงและสวยงาม การจ้างคนเข้าทำงานในบ้านอาจเกิดการทะเลาะวิวาทกับท่าน วันวานมีข่าวดีมาบอก ผู้สูงอายุนำลาภมาให้ ควรกินอยู่หลับนอนด้วยความรอบคอบ

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้รับความขุ่นข้องหมองใจเพราะผู้ที่อ่อนกว่าหรือบริวาร ได้ลาภเล็กๆน้อยๆตามอัตภาพของท่าน อาจจะได้บ้านเรือนไร่นาสวนจากญาติผู้ใหญ่ ไม่ควรทะเลาะวิวาทกับผู้ที่มีวุฒิภาวะอ่อนกว่า มีฐานะการงานและการเงินยิ่งขึ้น ผู้ที่อยู่ไกลกันชักชวนให้ลงทุนทำการงานใหม่ๆ

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านอาจมีอาการเหมือนคนเจ็บไข้ไม่สบาย แต่เมื่อได้รับการตรวจโรคแล้วปรากฏว่าไม่ได้เป็นอะไรเลย ผู้ใหญ่อาจเข้าใจว่าท่านป่วยการเมืองก็ได้ เพื่อนบ้านทะเลาะวิวาทกันเอง ท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับพวกเขา พี่ป้านาให้ลาภแก่ท่านอย่างน่าพิศวง

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะไปมาหาสู่ผู้ใหญ่โดยไม่รู้จักมาก่อน เมื่อพบกันแล้วยังไม่รู้ว่าเขาคือคนที่ท่านจะไปหา ควรศึกษาหาข้อมูลต่างๆที่ท่านจะกระทำในวันนี้ มิฉะนั้นอาจเสียโอกาสดีก็ได้ รู้วิธีประหยัดเงินสดอย่างแยบคาย ซึ่งช่วยให้ท่านเป็นผู้มีอันจะกินภายในไม่ช้า

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้รับผลดีของการตั้งใจมานานๆ งานที่ทำในระยะนี้หรือต่อไปนี้เป็นงานระยะยาวนาน มีรายได้มั่นคง ดาวเสาร์ย้ายเข้าราศีมังกร 08.41น. ควรออกกำลังกายด้วยความรอบคอบระมัดระวัง มีโชคดีในด้านการเงินและความรัก ควรเข้มงวดในเรื่องการใช้จ่ายต่างๆ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะมีผู้มาอาศัยอยู่ด้วยและกินอาหารจุอย่างมโหฬาร หยิบข้าวของส่วนตัวของท่านไปใช้โดยไม่บอกกล่าว ไม่ควรให้คนเข้าบ้านโดยถือวิสาสะ ทำงานมักประมาณโดยไม่ตั้งใจ ได้ลาภจากคนรักคู่ครองหรือเพื่อนต่างเพศ จะมั่งมีขึ้น บริเวณจะทำอะไรแปลกๆ

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านจะได้พบนักปราชญ์ราชบัณฑิต ซึ่งบันทึกเขาดวงตกเสียแล้ว ท่านจึงคิดว่าเขาไม่มีน้ำยาอะไรใดๆทั้งสิ้น ได้รับความช่วยเหลือในเรื่องการเงินจากเพศตรงข้ามซึ่งเป็นญาติมิตร ไม่ควรมีปากเสียงกับผู้ที่มาขอความช่วยเหลือจากท่าน ผู้ใหญ่ในที่ทำงานหรือญาติของท่านนำเงินมาให้

Leave a Reply

//