ดวงรายวันประจำวันที่ 18 ธันวาคม 2562


 
18 ธันวาคม 2562
ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.
ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตรเป็นอันมาก บริวารนำหนังสือหรือเอกสารมามอบให้ การทำงานเป็นหมู่คณะไม่ราบรื่น เพราะคนข้างท่านมักข่มเหงรังแกผู้อื่น ได้ของแปลกประหลาดและสวยงามเข้าบ้าน
ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ท่านจะได้ลาภอย่างมากมาย ส่วนใหญ่เป็นคนต่างภาษาที่นำมามอบให้ ผู้ใหญ่ในทางการงานไปมาหาสู่ถึงบ้าน บริเวณนำข่าวดีมาบอกเล่า เป็นวันที่บริวารมีค่าใช้จ่ายสูงต้องพึ่งพาอาศัยจากท่าน
ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.
ท่านได้ลาภต่างๆซึ่งส่วนมากเป็นลาภลอย ได้รับเอกสารหนังสือซึ่งเป็นสิ่งมีค่าหายาก ได้ของขวัญของรางวัลเป็นเครื่องประดับมีอันมีราคา มีเพื่อนเป็นคนแปลกหน้าใหม่ๆเพิ่มขึ้น ใช้สอยบริวารให้ติดต่อผู้อื่นไม่ได้
ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.
ท่านจะพบเหตุการณ์แปลกๆใหม่ๆเกิดขึ้นหลายเรื่อง เพศตรงข้ามซึ่งอาวุโสกว่า ไม่ว่าอายุหรือการงาน จะนำข่าวดีมาบอก มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้แข็งแรงสมบูรณ์ ค่ำๆวันนี้มีลาภ
ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.
ท่านได้ลาภจากพี่ป้าน้าอา บริวารที่สนใจในการช่างมาช่วยท่านตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน ญาติมิตรจะกู้ยืมเงินสดท่านก้อนหนึ่ง บริวารจะมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันเอง มีผู้ช่วยทำงานบ้านเพิ่มขึ้น
ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.
ท่านใช้จ่ายเงินทองมากเกินความจำเป็น ญาติมิตรนำบริวารของเขามาช่วยทำการงานที่บ้านท่าน ใช้ทรัพย์ด้วยความรอบคอบ ถ้าทำงานเกินกำลังจะเจ็บไข้ รักษาพลานามัยให้ดีไม่มีโรคภัย
ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.
ท่านไม่พอใจสิ่งที่พบเห็นต่างๆ มักเกิดเรื่องที่ทำให้หัวเสียอยู่เนืองๆ เช่น ถูกน้ำมันร้อนๆกระเซ็นมาถูกเนื้อตัว เหยียบเศษกระเบื้องหรือถูกประตูหน้าต่างหนีบมือ มีผู้นำลาภมาให้ที่บ้าน คนโสดจะพบรัก
ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.
ท่านจะได้รับเอกสารหนังสือบันทึกข้อความต่างๆ ซึ่งถ้าไม่นำไปชั่งกิโลขายจะมีประโยชน์เป็นอันมาก สิ่งของถ้าควรถือไว้ในมือถ้าวางไว้จะหาย ได้ผู้ใหญ่หรือนายจ้างนำลาภมาให้
ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.
ท่านมีกำลังกายกำลังใจที่ทำงานให้ก้าวหน้าไปได้ด้วยดี จะมีอุปสรรคบ้างก็เป็นเรื่องเล็กน้อย เช่น เพื่อนร่วมงานลากิจลาป่วยไม่กล้านานเกินไป ผู้ใหญ่จะให้ลาภเป็นเงินทองหรือเสื้อผ้า
ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.
ท่านเริ่มมีดวงชะตาที่ดีขึ้นเรื่อยๆ คืนนี้ ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีของท่าน 21.44 น.ได้ลาภอะไรมาอย่าตื่นเต้นอย่าดีใจจนเกินไป เพราะอาจถูกขโมยหรือโกง ผู้ที่ทำงานด้วยเครื่องจักรกลควรระวังตัว
ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.
ทำอะไรเป็นบ้างในการทำงานจากผู้ใหญ่ มีความดีความชอบในการแสดงความซื่อตรง มีความมั่นใจในการทำงานของท่าน ได้รับการปรับปรุงรายได้ให้สูงขึ้น ทำงานตามคำสั่งผู้บังคับบัญชาอย่างเคร่งครัด
ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย
ท่านจะถูกยืมเงินไปในการใช้หนี้ผู้อื่น ซึ่งเรื่องจะไม่จบสิ้นลงง่ายๆ การคาดหมายเหตุการณ์ต่างๆไม่แน่นอน น้องใกล้ชิดนำลาภมาให้เป็นอันมาก ไม่ควรเจรจาให้คนโกรธกันคืนดีกันไม่ควรเที่ยวกลางคืน

Leave a Reply

//