ดวงรายวันประจำวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 ดูดวงสดทางโทรศัพท์ ดูดวงแม่นๆ

ดูดวงสดทางโทรศัพท์กับหมอดูดัง ดูฟรีไม่มีค่าครู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านเป็นผู้นำในกิจการงานต่างๆ อย่างวิเศษ บริวารอยู่ในโอวาทโดยไม่ขาดตกบกพร่อง ผู้ร่วมงานของท่านที่เคยง่วงเหงาหาวนอนก็กระปรี้กระเปร่าขึ้น สิ่งใดที่ทำในวันนี้แล้วมีอุปสรรคพรุ่งนี้จะดีขึ้น

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านกับพี่น้องจะแยกย้ายกันไปคนละทิศละทาง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษ 16.11 น.ถ้าท่านสามารถเกาะกลุ่มกันไว้ได้ ปัญหาต่างๆในทางการงานจะหมดสิ้นไปโดยทันที จะลงทุนแบบช่วยเหลือญาติมิตรและบริวาร

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะได้รับข่าวดีใหม่ๆจากญาติมิตร กิจการงานที่ทำในวันนี้จะโด่งดังต่อไปในวันหน้า จะได้เงินสดก้อนหนึ่งและสามารถเก็บออมไว้สำรองค่าใช้จ่ายได้ ญาติมิตรจะไม่ค่อยเชื่อคำพูดของท่านมากนัก

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะใช้จ่ายเงินทองสิ้นเปลืองมากเป็นพิเศษ ส่วนใหญ่เป็นการบริจาคช่วยเหลือการกุศล ญาติมิตรทำงานเพื่อส่วนรวมได้อย่างดี ผู้ที่ตั้งตนเป็นศัตรูกับท่านจะย้ายภูมิลำเนา การติดต่องานมีบางอย่างขัดข้อง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้รับความขัดข้องในเรื่องบริวารมาก ท่านทราบข้อมูลข่าวสารต่างๆที่ควรทราบ อุปสรรคและความยุ่งยากทางการงานเป็นเครื่องทดลองขันติธรรมของท่าน บริวารมีอิทธิพลจะยอมแพ้แก่ท่านโดยดี

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้รับความนับถือจากญาติมิตรและเพื่อนบ้าน ในละแวกเดียวกันเป็นส่วนมาก ได้ลาภจากบ้านเรือนเรือกสวนไร่นา ญาติมิตรบางคนจะเจ็บป่วย การทำงานหนักหักโหมอาจทำให้ท่านเจ็บไข้ได้

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะซื้อสิ่งต่างๆซึ่งเชื่อว่าเป็นเครื่องบำรุงร่างกายได้ แต่บางทีคนขายก็มีท่าทางอมโลก ไม่ควรมีเรื่องใดๆกับคนที่อ่อนกว่า กิจการในระยะยาวและผู้สูงอายุ จะนำลาภมาสู่ท่านเป็นอันมาก

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะหาเงินได้มากและใช้จ่ายอย่างประหยัดเพียงใดก็ตาม เงินสดในมือท่านจะลดจำนวนลงอย่างรวดเร็ว เหมือนน้ำในบ่อเมื่อถดูแล้ง จะได้ทรัพย์สินที่มากับเรือกสวนไรนา บริวารที่เป็นสตรีจะมีชื่อเสียง

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะสดชื่นแจ่มใสกระปรี้กระเปร่ามาก จนเป็นที่พิศวงของญาติมิตรต่างๆกัน การติดต่อกับผู้ที่มีอิทธิพลไม่ว่าในทางใดๆจะเสียเปรียบ ความรักมีอุปสรรคเพราะท่านถ่อมตัวเกินไป

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านชาวราศีนี้แต่งงานแล้ว จะได้ลาภจากผู้ปกครองของท่านเป็นอันมาก บริวารของคู่ครองก็จะช่วยทำกิจการในบ้านเป็นอย่างดี อาจจะเปิดบ้านเป็นโรงงานย่อยๆ มีญาติไม่ไปมาหาสู่คับคั่ง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านที่อับโชคมานานต่อไปนี้ดวงชะตาจะรุ่งเรืองขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่เบื่อหน่ายในการทำงานต่างๆ เพราะเห็นว่าทำไปก็ไม่ได้ประโยชน์ คนรักก็ห่างเหินเมินหมางไป อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านจะได้ลาภเล็กๆน้อยๆจากผู้ใหญ่ เช่น หนังสือเล่มเล็กๆแต่มีคุณค่ามหาศาล มีผู้มาเล่าเรื่องต่างๆให้ฟังซึ่งไม่ค่อยจริง นายงานของท่านโชคไม่ดี ญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามนำลาภมาให้

//