ดวงรายวันประจำวันที่ 30 มีนาคม 2563

30 มีนาคม 2563

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะพบว่าคนรับใช้ลูกจ้างไม่อยู่ในโอวาท มีผู้ร่วมงานแสดงความขัดข้องอย่างเปิดเผย ท่านจะได้เงินสดก้อนหนึ่งจากผู้ที่มีธุรกิจเกี่ยวข้องกันอยู่ จะทำงานเหมือนประชดผู้อื่น ไม่ควรวิ่งเต้นโยกย้ายเปลี่ยนแปลงงานใดๆ ในระยะนี้ ไม่ควรเดินทางกลางคืน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้เสื้อผ้าเครื่องประดับต่างๆ สวยงาม ญาติผู้ใหญ่นำลาภมาให้ การท่องเที่ยวทางไกลแห้งแล้งไม่สนุกสนาน เพื่อนบ้านใกล้เคียงจะเกิดทะเลาะวิวาทกันเอง ท่านไม่ควรเข้าข้างผู้ใด บริวารที่ท่านติดต่องานให้ไว้จะได้งานทำที่เหมาะสม

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะมีโชคลาภจากกิจการใหม่ๆ ที่มีผู้มาเสนอ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 23.44 น. พรุ่งนี้ท่านจะได้ลาภแต่เช้า มีผู้นำของกินกลางคืนมาฝาก ไม่ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคใดๆ การอยู่ในโรงงานขนาดใหญ่ควรระวังอันตรายจากเครื่องจักรกล

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีผู้ร่วมงานที่เข้มแข็งซื่อตรงและกล้าหาญ พวกเขาจะทำงานด้วยความเข้มแข็งทุกคน จะมีการปลูกสร้างตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน ไร่นาสวนจะผลิดอกออกผลเต็มที่ ผู้ร่วมงานปฏิบัติตามคำสั่งของท่านอย่างเคร่งครัด กิจการงานที่กระทำมาเป็นเวลานานจะสำเร็จหมดในระยะนี้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะวิตกกังวลอยู่กับเรื่องเก่าๆ ที่ควรจะจบสิ้นไปนานแล้ว ไม่ควรรับจำนำจำนองซื้อของเก่าจากญาติมิตร การติดต่อขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ไม่ได้ผล เพราะผู้ใหญ่เองก็จะโชคไม่ดี เช่น เขากำลังเจ็บไข้ไม่สบาย เป็นต้น ไม่ควรรับทวงหนี้แทนผู้อื่น

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้ลาภประเภทค่านายหน้า เช่น ซื้อขายที่ดิน ผู้ใหญ่ในทางการงานจะแวะเวียนมาหากันบ่อยๆ การติดต่องานสำคัญวันนี้ไม่ได้ผล อย่าหวังโชคลาภใดๆ จากการบีบคั้นผู้อื่น เพื่อนผู้อาวุโสกว่าในทางการงานนำลาภมาให้ ท่านจะถูกกลั่นแกล้ง

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์แปลกประหลาดต่างๆ ซึ่งถ้าเห็นแล้วไม่อยากได้ก็ไม่ถูกต้ม ไปไหนมาไหนจะได้พบกับผู้ที่เคยช่วยเหลือท่านอย่างดี แต่บัดนี้กำลังตกต่ำ ไม่ควรรับผู้ที่ถูกไล่ออกมาทำงานกับท่านอีก ไม่ควรเสียใจในการทำความดีใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านออกกำลังกายมากไปอาจจะเกิดอาการอ่อนแอ มีผู้มาบอกขายไร่นาสวนแก่ท่านเพราะคิดว่าถ้ามีทรัพย์มาก การที่ผู้อื่นคิดเช่นนี้แก่ท่านไม่ค่อยดีนัก ท่านจะไม่ปลอดภัย การศึกษาวิชาต่างๆ มีอุปสรรค การมีไมตรีจิตแก่ผู้อื่นเป็นผลดีแก่ท่าน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้รับงานหนักและยืดยาว บางคนทราบแล้วก็สงสารท่านและเห็นว่าท่านจะต้องอดทนทำกันจนแย่ แต่ความจริงท่านไม่ต้องอดทนเลย เพราะท่านชอบงานนั้นและชำนาญอยู่แล้ว ไม่ควรปลูกสร้างต่อเติมบ้านเรือนในระยะนี้ พบรักอย่างน่าประหลาดใจ

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้ลาภจากผู้สูงอายุ ได้บ้านเรือนหรือเรือกสวนไร่นา ไม่ควรอธิบายเรื่องยากๆ ให้ผู้ที่ไม่รู้เรื่องฟัง จะได้เพื่อนใหม่เพราะเขาพอใจในการพูดของท่าน ควรระมัดระวังในการถูกโจรกรรมเป็นพิเศษ ท่านแข็งแรงก็จริงแต่ทำงานมากไปก็แย่

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีวาทศิลป์ที่ดีมาก สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้หลายเรื่อง เช่น การเงิน การงานและความผิดพ้องหมองใจระหว่างเพื่อนฝูง สามารถขอร้องนายของท่านให้งดลงโทษเพื่อนที่กระทำผิดเล็กๆ น้อยๆ ได้ การติดต่อใดๆ ที่ผู้ใหญ่ใช้สอยมักไม่ผิดหวัง

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านที่คิดว่าจะถูกผู้ใหญ่ลงโทษและจะก้มหน้าก้มตารับโทษไปตามยถากรรมนั้น จะทราบว่าไม่มีทุกข์โศกโรคภัยใดๆ บังเกิดแก่ท่านเลย ท่านไม่ตื่นเต้นตกใจในการผันแปรใดๆ ของชีวิต เพราะรู้ว่าสิ่งเหล่านั้นเป็นธรรมดาที่ต้องเกิดขึ้น ควรใช้จ่ายด้วยความรอบคอบ

Leave a Reply

//