ดวงรายวันประจำวันที่ 18 กันยายน 2564 ดูดวงสดทางโทรศัพท์ ดูดวงแม่นๆ

ดูดวงสดทางโทรศัพท์กับหมอดูดัง ดูฟรีไม่มีค่าครู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับเอกสารหนังสือ ความเคลื่อนไหวต่างๆของสังคม กิจการของท่านเจริญก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว สำนักงานของท่านอุ่นหนาฝากคั่งไปด้วยบุคลากร ศัตรูเก่ามีความเคลื่อนไหว

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ผู้ใหญ่เข้าใจและไว้ใจให้ท่านทำงานสำคัญๆ ลาภที่ได้ในวันนี้เป็นสิ่งที่ท่านนึกไม่ถึง มีการพบปะกับญาติมิตรและบริวาร ไม่ควรตอบโต้กับใครใดๆทั้งสิ้น

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะได้ลาภลอยและลาภในทางต่างๆอีกเป็นอันมาก ผู้ใหญ่หรือนายจ้างจะให้ลาภ ซึ่งเป็นสิ่งที่ท่านตื่นเต้นยินดี ร่างกายจะมีไข้ต่ำๆ ศัตรูจะกรีดกรายไปมาให้เห็น พวกนี้ท่านเอาชนะได้ไม่ยาก

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้ลาภจากบริวารชั้นผู้ใหญ่ ซื้อเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงานเพิ่มเติม มีบริวารในคราวนี้อีกมากบริวารดุดันแต่ซื่อตรง มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเล็กน้อย ไม่ควรปล่อยให้เด็กๆเล่นน้ำตามลำพัง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านที่อยู่ในบริเวณที่มีอากาศแปรปรวน ควรระวังอันตรายจากสิ่งก่อสร้างต่างๆ เช่น ป้ายโฆษณาใหญ่ๆบนหลังคาตึก ปริมาณช่วยแก้ปัญหาต่างๆได้บ้าง บริวารส่วนมากมีความภักดีต่อท่าน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้ลาภทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามต่างๆ ถ้ายังโสดจะพบรักแบบเจอกันโดยบังเอิญ ไม่ควรพาคู่รักไปเที่ยวตามร้านสุรา เพราะอาจเกิดวิวาทกันขึ้น กับคนเมาต่างๆ วันนี้คนเราจะโกรธง่าย

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านโชคดีเรื่องการเงินและความรัก ถ้าแต่งงานแล้วจะได้ลาภการเงินสองเท่า แต่รายจ่ายก็สูงจนน่าใจหาย สิ่งที่เชิดหน้าชูตาหรือเครื่องหมายแห่งเกียรติยศจะเสียหาย เพื่อนเก่าจะพาเพื่อนใหม่มาให้รู้จักกับท่าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านไม่ค่อยพอใจในสิ่งแวดล้อมใกล้ๆตัว ใครทำให้ไม่พอใจเล็กน้อยก็โกรธมาก จนกระทั่งญาติมิตรและบริวารไม่กล้าเข้าหน้าท่าน แต่ท่านก็ยังติดต่อกับญาติมิตรและคนรักด้วยดี

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าของชุมชนนั้นๆ ทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรืองมั่งมีศรีสุข ไม่ว่าท่านจะอยู่เป็นโสดมานานแค่ไหนวันนี้อาจจะพบคนรัก มีการปรับปรุงบ้านเรือนให้มั่นคงแข็งแรงดีขึ้น

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะเดินทางหรืออยู่กับที่ก็ตาม กระเป๋าของท่านจะเต็มไปด้วยทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก การมีเงินทองมากเป็นของดี แต่ท่านควรระวังโจรผู้ร้าย ได้ลาภทรัพย์สินเงินทองทั้งกลางวันและกลางคืน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้ลาภจากบริวารหรือเด็กๆของคนอื่น พี่น้องของท่านที่ทำงานแล้วได้เลื่อนยศตำแหน่งหน้าที่ ส่วนผู้ที่ยังไม่ทำงานก็ได้ทำงาน อนาคตของท่านสว่างไสวเต็มไปด้วยความเจริญก้าวหน้า

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านไม่ควรเล่นน้ำเล่นเรือในระยะนี้ ถ้าท่านตกน้ำข้าวของมีค่าจะสูญหาย ผู้ใหญ่ในทางการงานมีความเมตตากรุณาแก่ท่าน มีบริวารมาช่วยเหลือการงานเพิ่มขึ้น ไม่สะดวกที่จะเดินทางไกล ไม่ว่าเพื่ออะไรก็ตาม

//