ดวงรายวันประจำวันที่ 25 กรกฎาคม 2564 ดูดวงสดทางโทรศัพท์ ดูดวงแม่นๆ

ดูดวงสดทางโทรศัพท์กับหมอดูดัง ดูฟรีไม่มีค่าครู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านควรอยู่กับบ้านอย่าไปไหนเป็นดีที่สุด เพราะข่าวคราวที่ท่านได้รับในระยะนี้เป็นสิ่งที่ไม่น่าพอใจ ถ้ามีความเสียหายใดๆ เกิดขึ้นจะมีผู้ช่วยกันขยายให้เป็นเรื่องใหญ่ จันทร์ดับในราศีการงานของท่าน งานจะเสียหาย

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านไม่มีเรื่องยุ่งยากเดือดร้อนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น บริวารนับถือและเชื่อถือท่านเป็นอย่างยิ่ง ถ้ามีการเดินทางไกลจะไม่ได้รับความสำเร็จสมความมุ่งหมาย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านที่มีเพื่อนต่างเพศมากๆ จะเห็นได้ชัดเจนว่ามีผู้ริษยาท่านเป็นอันมาก มีผู้ใส่ร้ายคนรักของท่านให้ท่านฟัง และนินทาท่านให้คนรักของท่านฟัง เกิดความกระทบกระเทือนขึ้นในหมู่ผู้ร่วมงานของท่าน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับผลดีในการชำระสะสางเรื่องเก่าๆ จะมีปัญหาเกี่ยวแก่การรับรองบุคคลอื่นๆ ควรงดทำสัญญาผูกพันต่างๆ ไว้ชั่วคราว จะได้รับความช่วยเหลือจากบริวารผู้สูงอายุ ในเรื่องกิจการงานที่ยุ่งยากต่างๆ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะริเริ่มทำกิจการใหม่ๆ จะติดต่อหาผู้ช่วยเหลือทำกิจการในบ้าน ซึ่งจะได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี ญาติมิตรจะนำเงินทองสิ่งของมีค่าสวยงามมาให้ ไม่ควรพูดถึงบุคคลอื่นทางจดหมายหรือโทรศัพท์

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้รับความรำคาญจากการที่บริวารใส่ร้ายกันเอง ผู้ที่มีความรักจะถูกริษยา ผู้ใหญ่จะเข้ามาแก้ไขเหตุการณ์ให้ผ่านไปได้ด้วยดี พี่น้องเจ็บไข้เล็กน้อย บริวารที่สูงอายุหรืออยู่กับท่านมานานๆ จะเจ็บไข้

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีโชคดีในเรื่องของบริวาร การแสวงหาคนรับใช้งานในบ้านหรือที่ทำงานไม่ผิดหวัง คนที่ไม่ได้เงินเดือนขึ้นมานานๆ ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือให้การเงินดีขึ้น คู่หมั้นคู่สมรสดวงตกแต่ท่านช่วยเหลือได้

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีโชคดีเกี่ยวแก่บ้านเรือนที่อยู่อาศัยและเรือกสวนไร่นา สิ่งปลูกสร้างเก่าแก่ในบ้านจะชำรุดเสียหาย จะใช้จ่ายเงินทองด้วยความประหยัด การเดินทางและเคลื่อนไหวต่างๆ อาจประสบอุบัติเหตุได้

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะทราบข่าวการเจ็บไข้ของพวกพ้องน้องพี่ แต่ท่านมีกำลังพอที่จะช่วยเหลือเขาได้หลายเรื่อง การช่วยเหลือผู้อื่นในเรื่องทรัพย์สินเป็นไปอย่างเหมาะสมแก่อัตภาพ ญาติมิตรนำข่าวดีมาบอก

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีดวงชะตาอยู่ในราศีมังกรซึ่งใกล้ชิดกับการเกิดอมาวสี หรือเกิดสุริยคราสในเวลากลางคืนซึ่งมองไม่เห็น เหตุร้ายจึงไม่เกิดขึ้น หรือมีก็เพียงเล็กน้อย ไม่ควรเล่าเรื่องส่วนตัวของท่านให้ผู้ใดฟัง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีโชคชะตาราศีที่ดีมาก ความรักและการเงินก็สำเร็จสมความมุ่งหมาย แม้จะถูกติฉินนินทาบ้างก็ไม่หนักหนาอะไร พี่น้องของท่านจะได้ลาภเป็นอันมาก เป็นที่อบอุ่นใจของท่าน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านจะทราบข่าวต่างๆ ที่มีผลกระทบถึงการทำงานของท่าน แต่ผลกระทบจริงๆ เกี่ยวแก่การเงินเท่านั้น คือการคับขันทั้งหลายจะเกิดขึ้นเพียงแค่เวลาวันเดียว ท่านจะแก้ไขเหตุการณ์ให้ผ่านไปได้ด้วยดี

//