ดวงรายวันประจำวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ดูดวงสดทางโทรศัพท์

ดูดวงสดทางโทรศัพท์กับหมอดูดัง ดูฟรีไม่มีค่าครู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.
ท่านจะพบเห็นการทะเลาะวิวาทกันอย่างใกล้ชิดของผู้อื่น เป็นเรื่องของผู้มีทัศนะไม่ตรงกัน บริวารช่วยรักษาทรัพย์สินที่ท่านมีอยู่อย่างแข็งแรง ไม่ควรกล่าวสุนทรพจน์หรือแสดงปาฐกถาให้ผู้อื่นฟัง
ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ท่านจะบริจาคทรัพย์ให้แก่กองการกุศลระยะไกล มีผู้ชักชวนให้ท่านลงทุนในกิจการใหม่ๆ มีโอกาสที่จะได้ลาภลอยในระยะนี้ มีผู้ชักชวนท่านทำการงานขนาดใหญ่ ไม่ควรทำการค้าขายหรือกิจการใดๆ ในระยะนี้
ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.
ท่านจะได้รับการเกลี้ยกล่อมให้เห็นว่า มีความสามารถในทางการงานต่างๆ หลายเรื่อง ถ้าท่านหลงเชื่อไปลงทุนกับเขาก็อาจหมดตัว การเงินรายได้ประจำซึ่งไม่มากนักแต่อยู่ในเกณฑ์ดี
ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.
ท่านจะได้รับการติดต่อต่างๆ จากผู้ใหญ่ซึ่งเป็นเพศตรงข้าม ที่มีอาวุโสกว่าท่านทั้งอายุหรือการงาน การทำงานร่วมกับชนหมู่มากได้รับความสำเร็จสมความมุ่งหมาย มีบริวารที่เข้มแข็งกล้าหาญมาเพิ่มขึ้น
ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.
ท่านทำเรือกสวนไร่นาได้ผลดี แม้ต้องเผชิญหน้ากับผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่นบ้างก็ตาม อาจมีสัตว์มีพิษเล็ดลอดแอบเข้ามาอยู่ในบ้านท่าน ได้รับหนังสือวิชาการต่างๆ ที่เป็นผลดีกับท่าน
ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.
ท่านจะทำการปลูกสร้างต่อเติมบ้านเรือนสมความประสงค์ ญาติมิตรที่สูงอายุได้ทำการงานมามากๆ จะช่วยเหลือให้ท่านทำกิจการต่างๆ ได้สำเร็จ บริวารนำลาภมาให้หรือมีข่าวดีมาบอก
ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.
ท่านจะออกกำลังกายโดยไม่คำนึงถึงความสามารถของท่านเอง เช่น การว่ายน้ำนานๆ ในเวลากลางคืน การทำกิจการต่างๆ เพลิดเพลินเกินไปอาจเจ็บไข้ได้ มีผู้ขอร้องให้ท่านบวชให้เขา
ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.
ท่านจะบริหารร่างกายจนเต็มกำลัง อย่างที่มีคำเปรียบเทียบว่า เหมือนรถยนต์ที่มีตัวถังเก่ามากแต่เครื่องยนต์ดีเยี่ยม ซึ่งวิ่งๆ ไปตัวถังอาจชำรุดลงได้ งานด้านเกษตรกรรมดีมากนำรายได้มาให้ท่านอย่างมากมาย
ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.
ท่านจะเผชิญอุปสรรคต่างๆ อย่างทะมัดทะแมงแข็งขัน ไม่ควรเก็บเอาการกระทำและคำพูดของผู้อื่นมาบั่นทอนกำลังใจของท่าน การติดต่องานใหญ่ๆ มีอุปสรรคมาก จะติดต่อราชการต้องหาข้อมูลให้พร้อม
ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.
ท่านไม่ค่อยถูกชะตากับผู้ใหญ่ การติดต่อเจรจาต่างๆ ระหว่างท่านกับผู้ใหญ่เหล่านั้นควรเว้นระยะห่างพอสมควร มีลาภทางการเงินตั้งแต่เช้าจนเย็น เป็นสิ่งที่ท่านได้โดยปราศจากปัญหาใดๆ
ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.
ท่านมีโชคดีอย่างไม่คาดฝัน คนโสดจะมีความรักที่ปราศจากข้อขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรก่อการวิวาทกับตำรวจหรือผู้รักษากฎหมายใดๆ การเอาอกเอาใจบริวารของคนรักเป็นสิ่งจำเป็นพอสมควร
ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย
ท่านจะห่างเหินกับผู้น้อยที่ทำงานร่วมกัน ความจริงบุคคลเหล่านั้นล้วนแต่หวังดีต่อท่านทั้งสิ้น ไม่ควรเข้มงวดในเรื่องการเงินมากเกินไป ควรระงับการทวงหนี้สักระยะหนึ่ง บางท่านมีช่องว่างที่อาจเกิดการโจรกรรมขึ้นได้

//