ดวงรายวันประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 ดูดวงสดทางโทรศัพท์

ดูดวงสดทางโทรศัพท์กับหมอดูดัง ดูฟรีไม่มีค่าครู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะโชคดีกว่าหลายๆปีที่แล้วมา ได้รับเครื่องจักรกลขนาดใหญ่และเป็นของใหม่ มีชนหมู่มากสมัครเข้าทำงานกับท่าน และได้บริวารที่ถูกใจทำงานร่วมกัน การดำเนินชีวิตราบรื่นเป็นปกติ ไม่ควรเสี่ยงโชคด้วยวิธีใดๆก็ตาม

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะมีการติดต่อกับญาติมิตรมากขึ้นกว่าในรอบปีที่แล้ว มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น รายจ่ายมากกว่าเป็นเงาตามตัว ไม่ค่อยได้รับความสะดวกในเรื่องน้ำดื่มและน้ำใช้ ผู้ที่ห่างไกลนำเขาดีมาบอกหรือนำลาภมาให้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะได้ลาภลอยหลายครั้งในปีใหม่นี้ พี่น้องและญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ ท่านที่เป็นโสดจะพบความรัก โดยมีอุปสรรคเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งท่านคงผ่านไปได้โดยไม่มีปัญหาอะไร

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ บริเวณนำข่าวดีมาบอกหรือนำลาภมาให้ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานอุ่นหนาฝาคั่งขึ้นเรื่อยๆ มีบริวารที่เข้มแข็งกล้าหาญและชื่อตรง ผู้ร่วมงานจะเดินทางไกลในเวลาสั้นๆ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะมีบริวารเพิ่มขึ้น ร่างกายสดชื่นแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ การเงินมีปัญหาเล็กน้อยไม่ค่อยปกติ บ้านเรือนยุ่งยากจนถึงต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ เช่น มีญาติมิตรจะมาขออาศัยอยู่ด้วย จะมีลาภลอย

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีภารกิจยุ่งยากเกี่ยวกับบริวารเป็นอันมาก ญาติมิตรบางคนจะเข้ามาก้าวก่ายยุ่งยากในบ้านเรือนของท่าน บุคคลที่อยู่ต่างสายงานกับท่านจะเข้ามาเกี่ยวข้องในชีวิตประจำวันของท่านได้ลาภจากพี่ป้าน้าอา

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีรายจ่ายสูงอย่างนึกไม่ถึง การเงินมีปัญหาไม่ไปจนถึงต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น ญาติมิตรไปมาหาสู่คับคั่ง จะมีการติดต่อกับเพศตรงข้ามที่เป็นเพื่อนดีๆบ่อยๆ บริวารบางคนจะไปบ้านแล้วไม่กลับมาอีก

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมาทำการต่างๆโดยอารมณ์ของตนเอง แต่โชคดีที่การใช้จ่ายเงินทองที่เป็นไปอย่างการยับยั้งชั่งใจ ผ่านเดือนมกราคมนี้ไปแล้วท่านจะมีความเป็นอยู่ปกติดีขึ้น ปีใหม่นี้อนาคตของท่านแจ่มใสสว่างไสวกว่าที่แล้วๆมา

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านควรทำการต่างๆด้วยความรอบคอบระมัดระวัง จะมีลาภจากเรื่องต่างๆที่นึกไม่ถึงหลายเรื่อง ได้รับเป็นสิ่งของเล็กๆน้อยๆแต่มีราคาสูง จะมีผู้ยุยงส่งเสริมให้ท่านโกรธกับญาติมิตรของท่านเอง

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้ลาภที่ดูเหมือนไม่มีราคาอะไรใดๆทั้งสิ้น ชีวิตได้รับความสะดวกสบายเพิ่มขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ เช่น เพื่อนบ้านนำอาหารเย็นมาบริการท่านทุกวัน ผู้ใหญ่หรือญาติมิตรของเขาก็มีไมตรีจิตเป็นประจำ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภจากบริวารหรือญาติมิตรชั้นผู้น้อยเป็นอันมาก เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสาย ถ้าท่านไม่ดื่มสุราเล่นการพนันหรือเที่ยวเสเพลจะมั่งมีขึ้นได้ในราวๆกลางปีนี้ สตรีผู้ใหญ่ให้ลาภ

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านจะได้รับจากพี่ป้าน้าอาไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูงโดยไม่จำเป็น ไม่ควรใช้สิ่งของที่มีราคาแพงหรือผ่อนส่งระยะยาว ไม่ควรทำอะไรที่เป็นการเสี่ยง กลางเดือนมีนาคมนี้ไปแล้วดวงชะตาท่านจะแจ่มใสยิ่งขึ้น

//